Cãi vã với khách nhận đơn hàng hơn trăm ngàn, shipper bị đâm thủng phổi

Cãi vã với khách nhận đơn hàng hơn trăm ngàn, shipper bị đâm thủng phổi - Ảnh 1.

“Shipper” Nguyễn Xuân Sáng bị đâm thủng phổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch – Ảnh: M.V

Ngày 6-5, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết đã thụ lý vụ một người giao hàng bị người nhà của khách hàng đâm trọng thương xảy ra trên địa bàn.

Ngay khi vụ việc xảy ra, cơ quan điều tra đã ghi nhận hiện trường và làm việc với nghi phạm. Người giao hàng, nhân viên của một công ty chuyển phát nhanh tại huyện Đức Trọng, bị đâm trọng thương đang được điều trị nên chưa thể lấy lời khai.

Thông tin ban đầu, đêm 4-5, trong lúc giao hàng, anh Nguyễn Xuân Sáng (25 tuổi, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng) bị Mai Xuân Thọ (25 tuổi, con trai khách nhận hàng, gần nhà nạn nhân) dùng kéo đâm nhiều nhát vào người dẫn đến thủng phổi.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng xác nhận bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch, phổi bị đâm thủng, tràn dịch, phải mổ cấp cứu hai lần.

Trước đó, ngày 1-5, anh Sáng nhận được vận đơn chuyển đến mẹ của nghi phạm Mai Xuân Thọ (thường gọi Tèo), giá trị đơn hàng 130.000 đồng. Anh Sáng liên hệ với bà 3 ngày nhưng bà đều bảo sẽ đến nhà anh Sáng lấy hàng.

Theo quy trình, đến ngày thứ 4 anh Sáng phải mang hàng đến kho để hoàn trả về nơi bán. Tuy nhiên, do nơi bán đề nghị cố gắng giao thêm lần nữa, nên lúc 19h ngày 4-5 anh Sáng tiếp tục gọi cho khách hàng và bị bà lớn tiếng nói qua lại, đồng thời yêu cầu phải mang hàng đến nhà thay vì bà tự đến lấy như đã hẹn.

Khi anh Sáng đến nhà, vợ chồng khách hàng và con trai là Thọ ra chửi bới nên 2 bên có to tiếng. Sau đó Thọ xông vào đánh anh Sáng. Trong lúc anh Sáng khui hàng để giao, thấy cái kéo để mở hàng ở túi áo anh Sáng, Thọ rút ra và đâm anh gục tại chỗ.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan