Cặp nhung “khủng” có cân nặng kỷ lục được bán với giá trên 40 triệu

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 11:00 AM (GMT+7)

Đây được xem là cặp nhung hươu nặng ký nhất ở huyện Hương Sơn, thủ phủ nuôi hươu lớn nhất Hà Tĩnh.Cặp nhung “khủng” có cân nặng kỷ lục được bán với giá trên 40 triệu - 1

Cặp nhung hươu có hình thù kỳ lạ, được bán với giá siêu khủng.

Thông tin từ ông Cù Xuân Hùng, Chủ tịch UBND xã Sơn Châu (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, gia đình anh Trần Trung Thái, ở thôn Yên Thịnh, xã Sơn Châu vừa cắt bán được một cặp nhung hươu nặng hơn 4,8kg. Con hươu này có tuổi đời hơn 10 năm.

Trước đó, chiều 18/4, anh Thái đã cắt cặp nhung và bán cho một thương lái với giá trên 40 triệu đồng. Cặp nhung có chiều dài gần 50cm, có hình thù rất kỳ lạ, đoạn tai voi rộng nhất có kích thước 21cm, cân nặng lên đến 4,82kg khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cặp nhung “khủng” có cân nặng kỷ lục được bán với giá trên 40 triệu - 2

Cặp nhung hươu này có hình thù rất kỳ lạ.

Anh Thái chia sẻ, con hươu này được gia đình anh nuôi đã hơn 10 năm. Khi mua về có giá 45 triệu đồng. Từ đó đến nay, con hươu đã cho 13 cặp nhung, cặp nặng nhất là 2,8kg. Hiện có người trả mua con hươu này với giá 200 triệu đồng nhưng anh không bán.

Còn theo ông Hùng, đây là trường hợp hiếm có vì từ trước đến nay, trên địa bàn xã Sơn Châu và huyện Hương Sơn chưa từng thấy cặp nhung hươu nuôi nào cân nặng như vậy. Trước đây, cặp nhung hươu lớn ở huyện Hương Sơn nặng từ 2,3 đến gần 3kg.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/cap-nhung-khung-co-can-nang-ky-luc-duoc-ban-voi-gia-tren-40-t…

Cặp nhung hươu kỳ dị giống bàn tay người gây xôn xao

Một cặp nhung hươu nặng 1,3kg có hình giống bàn tay người của một nông dân ở Hà Tĩnh gây xôn xao. Hiện cặp nhung này được…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan