Cặp vợ chồng 70 tuổi chào đón con đầu lòng sau 43 năm chữa vô sinh

Thứ Bảy, ngày 25/04/2020 19:00 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng gần 70 tuổi ở Nigeria đã chào đón hai đứa con đầu lòng của họ, sau 43 năm kiên trì chữa vô sinh.Cặp vợ chồng 70 tuổi chào đón con đầu lòng sau 43 năm chữa vô sinh - 1

Vợ chồng bà Margarett Adenuga bế hai đứa con đầu lòng của họ.

Bà Margarett Adenuga, 68 tuổi, đã hạ sinh 1 bé trai và 1 bé gái bằng phương pháp mổ đẻ vào ngày 14.4 tại một bệnh viện ở thành phố Lagos, Nigeria.

Người chồng Noah, 70 tuổi, cho biết vợ của ông mang thai năm ngoái bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, sau khi họ trải qua 3 lần điều trị vô sinh thất bại.

Trong quá trình điều trị vô sinh, các bác sĩ đã cảnh báo với ông Noah rằng việc mang thai có thể gây nguy hiểm tới mạng sống của bà Margarett, nhưng ông vẫn quyết định theo đuổi giấc mơ có con.

Bệnh viện trường đại học Lagos cho biết, vợ chồng ông Noah đã tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm tại một cơ sở khác và họ chỉ đến bệnh viện điều trị sau khi người vợ mang thai.

Các nhân viên y tế tiếp tục theo dõi bà Margarett trong suốt qua trình mang thai cho đến khi bà lựa chọn mổ đẻ khi thai nhi được 37 tuần tuổi.

Bác sĩ Adeyemi Okunowo đã gọi ca sinh là một “phép màu”, nhưng cho biết rằng cặp vợ chồng ông Noah đã quá mạo hiểm với quyết định sinh con ở độ tuổi của họ.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/cap-vo-chong-70-tuoi-chao-don-con-dau-long-sau-43-nam-chua-vo-sinh-d4628…

Lười sinh hoạt vợ chồng: Được 1 mất 5

Giận dỗi, công việc quá tải, công tác xa nhà… Vô số tình huống có thể làm cho đời sống vợ chồng thiếu khoản sinh…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan