Công ty Minh Long I tặng 3.000 ly sứ mang thông điệp phòng, chống COVID-19 cho y, bác sĩ

Công ty Minh Long I tặng 3.000 ly sứ mang thông điệp phòng, chống COVID-19 cho y, bác sĩ - Ảnh 1.

Ông Lý Huy Sáng – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Minh Long I và ông Võ Văn Thiện – Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trưởng ban công tác phía Nam trao tặng ly sứ dưỡng sinh cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới – Ảnh: THẢO LÊ

Ngày 9-5, ông Lý Huy Sáng – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I cùng các đồng nghiệp đã thăm các y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất.

Tại các bệnh viện, ông Sáng đại diện công ty gửi lời tri ân, động viên đến những “chiến sĩ áo trắng” đã hi sinh hết mình cho cuộc phòng, chống COVID-19. Đồng thời gửi tặng 1.000 ly sứ dưỡng sinh (Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới 300 ly, Bệnh viện Chợ Rẫy 350 ly và Bệnh viện Thống Nhất 350 ly) với tổng giá trị gần 167 triệu đồng cho đội ngũ y, bác sĩ.

Theo ông Sáng, đây là những ly sứ được Minh Long I thiết kế đặc biệt dành tặng các y, bác sĩ. 

Với chủ đề “Tự hào Việt Nam”, có 3 phiên bản “Cách ly”, “Stay Home”, “Pride”, những câu chuyện, hình ảnh, hành động đẹp trong những ngày cả dân tộc cùng chung tay chống dịch như chung tay giải cứu nông sản, những ngày ở nhà chống dịch, cách ly xã hội… đã được thể hiện qua thiết kế của ly.

Công ty Minh Long I tặng 3.000 ly sứ mang thông điệp phòng, chống COVID-19 cho y, bác sĩ - Ảnh 2.

Công ty Minh Long I trao tặng 350 ly sứ dưỡng sinh cho Bệnh viện Thống Nhất – Ảnh: THẢO LÊ

Ông Sáng hy vọng với những chiếc ly sứ dưỡng sinh này, Công ty Minh Long I sẽ góp một phần công sức, tình cảm để chăm lo sức khỏe, động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các y, bác sĩ tiếp tục làm việc trong tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến mới.

Ông Võ Văn Thiện – Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trưởng ban công tác phía Nam đánh giá cao các hoạt động hướng đến cộng đồng của Công ty Minh Long I trong thời gian qua. Ông Thiện hi vọng, Minh Long I sẽ tiếp tục đồng hành cùng MTTQ Việt Nam trong các chương trình, hoạt động nhân văn sắp tới.

Ông Nguyễn Khánh Vân – Trưởng khoa Ngoại Tim mạch, Lồng ngực, Mạch máu Bệnh viện Thống Nhất bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến công ty đã quan tâm đến sức khỏe của đội ngũ y, bác sĩ.

Công ty Minh Long I tặng 3.000 ly sứ mang thông điệp phòng, chống COVID-19 cho y, bác sĩ - Ảnh 3.

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy trao thư cảm ơn đến Công ty Minh Long I – Ảnh: THẢO LÊ

Ông Vân cho rằng những thiết kế của ly đã tái hiện kỉ niệm khó quên của bác sĩ, người dân Việt Nam trong công cuộc phòng, chống COVID-19. Đây chính là nguồn động lực to lớn để đội ngũ y, bác sĩ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân.

Trước đó, công ty Minh Long cũng đã gửi tặng 2.000 ly sứ dưỡng sinh cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để phân phối đến bệnh viện phía Bắc gồm: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Trung ương quân đội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện vệ sinh dịch tễ Trung ương, Bệnh viện 19/8 Bộ Công an với tổng trị giá gần 253 triệu đồng.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan