Đi ô tô sai luật còn dừng xe livestream chửi tài xế đi đúng, cô gái trẻ lĩnh phạt

Thứ Năm, ngày 23/04/2020 16:59 PM (GMT+7)

Dù đã điều khiển ô tô sai luật, cô gái không chịu nhường đường cho ô tô đối diện. Quá trình “đối đầu” khoảng 10 phút, cô gái này đã livestream chửi tài xế đối diện, thu hút sự chú ý của dư luận.Đi ô tô sai luật còn dừng xe livestream chửi tài xế đi đúng, cô gái trẻ lĩnh phạt - 1

Hai chiếc xe đối đầu giữa khu vực ngã ba khoảng 10 phút.

Ngày 23/4, Công an TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị vừa triệu tập 2 tài xế xuất hiện trong livestream đối đầu, không nhường đường tại ngã 3 Quang Trung, TP.Thái Nguyên.

Theo Công an TP.Thái Nguyên, khoảng 17h10 ngày 19/4, chị N.T.Đ.P (SN 1998, trú tại phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) là người điều khiển xe ô tô con hiệu Mazda màu đỏ, BKS 20A-277.53 trên đường Z115 theo hướng trường Đại học Công nghệ thông tin đi ra đường Quang Trung.

Đến khu vực đèn tín hiệu giao thông đường Z115 – đường Quang Trung, chị P. chuyển hướng đi sang bên trái đường thì gặp xe ô tô Hyundai BKS 30P-0589 do anh N.V.H (SN 1986, trú tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển đi hướng từ đường Quang Trung đi Z115.

Đi ô tô sai luật còn dừng xe livestream chửi tài xế đi đúng, cô gái trẻ lĩnh phạt - 2

Cô gái trẻ bị triệu tập đến trụ sở công an.

Hai người điều khiển xe ô tô không thực hiện nhường, tránh nhau mà dừng xe không đi tiếp. Gặp tình huống trên, chị P đã dùng tài khoản Facebook cá nhân của mình phát trực tiếp (khoảng 10 phút), đoạn video đã thu hút sự quan tâm, bình luận và chia sẻ của rất nhiều người.

Trong đoạn video trực tiếp này, chị P. đã sử dụng nhiều lời lẽ thô tục, chửi tài xế xe đối diện.

Đến ngày 22/4, Công an TP.Thái Nguyên đã làm việc với chị N.T.Đ.P và anh N.V.H là hai người điều khiển xe ô tô trong đoạn video được chia sẻ.

Quá trình làm việc chị P. và anh H. đã nhận thức được hành vi vi phạm, thái độ, văn hóa ứng xử chưa đúng mực của bản thân khi tham gia giao thông và rút kinh nghiệm về sau.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP.Thái Nguyên đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chị P với hành vi quy định tại điểm đ, khoản 5, điều 5, Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt với mức xử phạt 4.000.000đ, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/di-o-to-sai-luat-con-dung-xe-livestream-chui-tai-xe-di-dung-c…

Lý do lãng xẹt và sự thật thời điểm tài xế lao ô tô tốc độ 234km/h trên cao tốc

Lê Minh Hiếu thừa nhận mình là người chạy xe với tốc độ 234km/h ở cao tốc Long Thành – Dầu Giây vào cuối năm 2019 và…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan