Hàng chục xe máy chở trên xe tải bị thiêu rụi

Hàng chục xe máy chở trên xe tải bị thiêu rụi - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hỏa có mặt để hỗ trợ dập lửa nhưng toàn bộ số xe máy trên thùng xe tải đã bị thiêu rụi – Ảnh: QUỐC NAM

Trưa 26-4, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đơn vị này vừa dập tắt được đám cháy trên một xe tải trên đường Nguyễn Văn Linh, TP Đồng Hới.

Tuy nhiên, sau khi ngọn lửa được khống chế, hàng chục chiếc xe máy chở trên thùng của xe tải này đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Hiện các đơn vị công an liên quan đang phối hợp điều tra nguyên nhân gây ra vụ cháy này.

hàng chục xe máy trong thùng xe tải bị thiêu rụi – VIDEO: QUỐC NAM

Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, chiếc xe tải chở hàng chục xe máy vừa đến đường Nguyễn Văn Linh, TP Đồng Hới, Quảng Bình thì dừng lại. Tài xế (chưa xác định danh tính) vừa xuống mở cửa sau thùng xe để lấy xe giao cho khách thì phát hiện lửa bốc lên ở một chiếc xe trong thùng xe. 

Thời điểm trên gió mạnh nên chỉ sau vài chục phút ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ phần thùng xe. Lực lương cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Quảng Bình đã huy động ba xe chữa cháy đến dập lửa ngay sau đó. Tuy nhiên, khi ngọn lửa được khống chế thì toàn bộ xe máy trên thùng xe đã bị thiêu rụi chỉ còn trơ khung.

Theo thông tin ban đầu, số xe máy nói trên là của một doanh nghiệp tại Hà Nội đang trên đường chở vào miền trung giao cho một số cửa hàng thì xảy ra sự cố.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan