Hành trình đi hơn 110 nước để “săn” cổ vật của “nữ hoàng thời trang không biên giới”

Hành trình đi hơn 110 nước để “săn” cổ vật của “nữ hoàng thời trang không biên giới” - 10

Vượt ra khỏi những chiếc túi xách thời trang đắt giá, bà còn sở hữu những chiếc túi xách kỷ niệm và có chức năng riêng biệt. Một trong số những chiếc túi xách gây ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời bà là chiếc túi đầu tiên được thừa kế từ mẹ, chiếc túi do một người Pháp trao tặng.

Sau đó, bà tiếp tục nhận được chiếc túi xách Gianni Versace từ thuyền trưởng người Hungary của tàu Victory tại một cảng vận chuyển. Đến những năm đầu của thế kỷ XX, bà có duyên mua một túi xách tại Tokyo. Ngoài ra, bà cũng sưu tập được chiếc túi xách chuyên đựng đạn săn thú từ châu Phi. Những chiếc túi xách đặc biệt nói trên điểm xuyết thêm sự độc đáo và đa dạng cho bộ sưu tập hiện nay của bà.

Hiện tại, bà đang sở hữu 4.012 chiếc túi xách thời trang. Túi xách thứ 4.012 là chiếc túi xách cuối cùng trong bộ sưu tập, có giá 13.396 USD. Chiếc túi này đến từ nhãn hàng Hermes, một thương hiệu đồng nghĩa với sự sang trọng, chất lượng và một mức giá đắt đỏ.

“Bà hoàng của thời trang không biên giới” còn sở hữu những bộ sưu tập về các món tư trang thường nhật. Nữ kỷ lục gia đang lưu giữ 2.016 chiếc thắt lưng. Đó là những chiếc mà bà từng mặc khi bước lên sân khấu trong vai trò người mẫu thời trẻ, và một số là kỷ vật của người thân.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan