Hỏa hoạn lúc rạng sáng, 5 người trên tầng 2 nhảy qua nhà hàng xóm thoát thân

Thứ Bảy, ngày 25/04/2020 10:45 AM (GMT+7)

Vụ hỏa hoạn xảy ra ở tầng một khiến cho 5 người trong một gia đình mắc kẹt trên tầng 2 phải leo qua lan can, nhảy sang mái nhà hàng xóm mới thoát thân an toànVào khoảng 3 giờ ngày 25-4, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà một người dân ở số 17 đường Nguyễn Lộ Trạch, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Vào thời điểm này trời mưa khá to, gia đình trên gồm 5 người, trong đó có 2 trẻ em đang ngủ ở trên tầng 2 thì bất ngờ phát hiện ở khu vực bán hàng tạp hóa nằm dưới tầng một xuất hiện hỏa hoạn. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, dưới tầng một không còn lối thoát ra ngoài. Ngay lập tức, những người trong gia đình này đã leo qua lan can tầng 2 sau nhảy sang mái nhà bên cạnh và thoát nạn kịp thời.

Hỏa hoạn lúc rạng sáng, 5 người trên tầng 2 nhảy qua nhà hàng xóm thoát thân - 1

Lực lượng PCCC-CHCN tiến hành chữa cháy.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế sau khi nhận được tin báo đã điều một xe chỉ huy, 4 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn, cứu hộ cùng cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường và khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Chính quyền địa phương cho biết căn nhà này có 3 tầng, người chồng là giáo viên, vợ buôn bán tạp hóa ở tầng một. Rất may ngọn lửa đã kịp thời được khống chế, không lan ra kho hàng phía sau và không gây thương vong về người.

Ngọn lửa bùng phát rất nhanh. Video Cảnh sát PCCC và CHCN Công an Thừa Thiên – Huế

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cho biết tốc độ bùng phát ngọn lửa ở vụ cháy này rất nhanh. Qua đó cảnh báo mỗi gia đình hãy tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và chuẩn bị các phương án thoát nạn cho gia đình.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/hoa-hoan-luc-rang-sang-5-nguoi-tren-tang-2-nhay-qua-nha-hang-xom-thoa…

Cảnh sát cứu 14 người thoát chết trong vụ cháy nhà nghỉ lúc rạng sáng

Lực lượng cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn, Công an quận Bắc Từ Liêm nhanh chóng cứu 14 người thoát chết trong vụ cháy…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan