Hot mom Minh Hà bật mí phương pháp diệt khuẩn quần áo an toàn cho mùa dịch

Thứ Sáu, ngày 24/04/2020 08:00 AM (GMT+7)

Quần áo chính là một trong những môi trường lý tưởng nhất để các loại virus, vi khuẩn trú ngụ. Để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình, hãy cùng tham khảo phương pháp diệt khuẩn quần áo an toàn, hiệu quả mà hot mom Minh Hà gợi ý dưới đây.


Virus Corona có thể tồn tại ngay trên quần áo

Những nghiên cứu mới đây cho thấy virus corona vẫn có thể tồn tại hàng giờ trên bề mặt của nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm cả quần áo. Theo đó, thời gian tồn tại của virus cũng phụ thuộc vào từng chất liệu vải: vải sợi dễ bám dính các giọt bắn chứa virus nhưng lại làm khô nhanh, trong khi các bề mặt nhẵn như chất liệu da và nhựa vinyl lại dễ dàng lau sạch được. Đặc biệt, polyester và spandex – các chất liệu thường được sử dụng để sản xuất đồ tập, quần tất, đồ lót – có thể giữ virus lâu hơn loại vải cotton thông thoáng. Vì vậy đối với các loại quần áo này, người dùng nên vệ sinh thật thường xuyên để hạn chế nguy cơ nhiễm virus, vi khuẩn bám dính trên quần áo.

Hot mom Minh Hà bật mí phương pháp diệt khuẩn quần áo an toàn cho mùa dịch - 1

Quần áo là môi trường trú ngụ lý tưởng của virus, vi khuẩn

Biện pháp diệt khuẩn quần áo nào an toàn cho cả gia đình?

Để ngăn chặn virus trên quần áo ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình, không ít các biện pháp đã được bà nội trợ áp dụng. Chị Mai Hương (Quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Mùa dịch này, gia đình mình giặt quần áo thường xuyên hơn, đặc biệt là áo khoác ngoài. Mỗi khi về nhà, mọi người cũng thay đồ và bỏ luôn vào máy giặt để hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus từ các môi trường bên ngoài”.

Chia sẻ thói quen giặt giũ của gia đình mình trong mùa dịch, hot mom Minh Hà cho biết: “Cần giặt quần áo thường xuyên. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Hà, các công nghệ giặt thông thường cũng khó đảm bảo được quần áo sạch khuẩn hoàn toàn sau khi giặt. Do đó, Hà tìm đến một phương pháp hữu hiệu hơn, giúp mình có thể đánh bay vi khuẩn, tác nhân gây bệnh ẩn náu sâu trong từng thớ vải. Đó chính là công nghệ giặt hơi nước”.

Hot mom Minh Hà bật mí phương pháp diệt khuẩn quần áo an toàn cho mùa dịch - 2

Công nghệ giặt hơi nước trên một số dòng máy giặt tiên tiến giúp diệt khuẩn hiệu quả

Giống như mẹ đảm Minh Hà, nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn công nghệ giặt hơi nước trong mùa dịch bệnh này. Nổi bật trên thị trường hiện nay chính là dòng máy giặt được tích hợp công nghệ giặt hơi nước Steam độc quyền của hãng điện tử LG. Công nghệ này cho phép diệt sạch đến 99,9% các loại vi khuẩn, virus hay các tác nhân gây hại có trên quần áo.

Hot mom Minh Hà bật mí phương pháp diệt khuẩn quần áo an toàn cho mùa dịch - 3

Gia đình Lý Hải – Minh Hà lựa chọn máy giặt LG với công nghệ giặt hơi nước Steam tiên tiến hàng đầu thị trường

Hot mom Minh Hà cũng cho biết thêm: “Chế độ giặt hơi nước của máy giặt LG giúp đun sôi nước và phun vào từng sợi vải dưới dạng hơi sương để triệt tiêu các vi khuẩn, cùng mùi hôi bám trên quần áo. Nhờ đó mà Hà hoàn toàn yên tâm rằng quần áo của cả nhà, đặc biệt là quần áo của các con, sẽ được bảo vệ an toàn khỏi các tác nhân gây bệnh. Thêm nữa, từ khi có máy giặt LG, Hà nhàn hẳn ra, bởi Steam còn giúp chống nhăn và làm mềm sợi vải, Hà không cần phải tốn thêm thời gian là ủi sau mỗi lần giặt nữa”.

Loại máy giặt mà gia đình Lý Hải – Minh Hà đang sử dụng chính là LG TWINWash, chiếc máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam. Với 2 lồng giặt có thể hoạt động độc lập cùng lúc, LG TWINWash giúp Minh Hà có thể phân loại và giặt riêng đồ người lớn – đồ em bé, quần áo màu – đồ màu trắng, trang phục thường – đồ lót,… Điều này cũng giúp bà mẹ 4 con hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe các bé một cách triệt để hơn.

Hot mom Minh Hà bật mí phương pháp diệt khuẩn quần áo an toàn cho mùa dịch - 4

Máy giặt LG TWINWash giúp nhà Minh Hà thuận tiện hơn trong việc chăm sóc quần áo của các em bé

Ngoài mẫu máy giặt lồng đôi TWINWash, người dùng có thể lựa chọn các mẫu mày giặt lồng ngang, lồng đứng từ LG để có thể tận hưởng hiệu quả của công nghệ giặt hơi nước. Các loại máy giặt của LG còn sở hữu công nghệ mô phỏng thao tác giặt tay 6motion giúp đem lại các chế độ giặt chuyên biệt, làm sạch sâu từng sợi vải. Bên cạnh đó, chế độ tự động làm sạch lồng giặt sau mỗi lần giặt cũng là điểm cộng để các sản phẩm này chiếm được lòng tin của người trước nhu cầu diệt khuẩn quần áo trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hot-mom-minh-ha-bat-mi-phuong-phap-diet-khuan-quan-ao-a…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan