Lãnh đạo xã tập trung ăn nhậu mùa Covid-19 bị bắt quả tang

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 14:27 PM (GMT+7)

Chủ tịch, phó chủ tịch xã cùng một số cán bộ tập trung ăn nhậu trong thời điểm giãn cách xã hội.Ngày 20-4, ông Phạm Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết, UBND thị xã đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm làm rõ và đề nghị xử lý nhóm cán bộ tập trung ăn uống trong thời điểm giãn cách xã hội, vi phạm Chỉ thị của Thủ tướng.

Lãnh đạo xã tập trung ăn nhậu mùa Covid-19 bị bắt quả tang - 1

Trong mùa dịch Covid-19, nhóm cán bộ lại tập trung ăn nhậu. Ảnh minh họa

Trước đó, nguồn tin của PLO cho biết, vào khoảng 17g30 ngày 14-4, một nhóm năm cán bộ chủ chốt của UBND xã Tân Phước cùng một người dân rủ nhau vào một quán ăn ở xã Tân Phước ăn cơm và tổ chức uống bia.

Khi nhóm người này đang ăn nhậu thì bị tổ công tác của UBND thị xã La Gi phát hiện, lập biên bản về vi phạm giãn cách xã hội, hạn chế tập trung đông người theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Nguồn tin của PLO cho biết trong số các cán bộ vi phạm này có cả chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã.

Sau khi xảy ra sự việc, ngày 16-4, UBND thị xã có văn bản yêu cầu làm rõ. Đến 20-4, Ban Thường vụ Thị ủy La Gi đã yêu cầu chuyển hồ sơ cho Uỷ ban Kiểm tra Đảng La Gi kiểm tra dấu hiệu vi phạm của 5 đảng viên nêu trên.

Được biết, sau khi bị lập biên bản, nhóm cán bộ trên đã được mời làm việc và tất cả đều thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Ông Phạm Trọng Nhân cho biết, hành vi của nhóm cán bộ trên UBND thị xã sẽ xử nghiêm sau khi có kết quả kiểm tra.

Nguồn: https://plo.vn/thoi-su/lanh-dao-xa-tap-trung-an-nhau-mua-covid19-bi-bat-qua-tang-906936.html

Tạm đình chỉ 2 cán bộ bị tố ”vận động” tiền trong khu cách ly

Hai cán bộ thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Long bị tạm đình chỉ để làm rõ hành vi buông lỏng quản lý, tự ý vận…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan