Nhóm thanh niên đánh hội đồng nhân viên du lịch vì bị ngăn tập trung đông người

Thứ Ba, ngày 21/04/2020 17:04 PM (GMT+7)

Chiều 21-4, Ban quản lý Khu du lịch Thác Bà (huyện Tánh Linh, Bình Thuận) đã chuyển anh N.X.P. đến 1 bệnh viện ở TP Phan Thiết (Bình Thuận) để điều trị sau khi bị đánh hội đồng do ngăn cản nhóm thanh niên tập trung đông người vào khu du lịch trong thời gian thực hiện cách ly xã hộiNhóm thanh niên đánh hội đồng nhân viên du lịch vì bị ngăn tập trung đông người - 1

Nhóm thanh niên đánh nhân viên khu du lịch vì ngăn cản tập trung đông người

Trước đó, lúc 17 giờ 50 phút, ngày 18-4, nhóm 7 thanh niên đi trên 4 xe máy để vào Khu du lịch Thác Bà chơi nhưng nhân viên của khu du lịch ngăn lại vì thời gian này đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nhóm này sau đó lên xe nẹt pô và tiếp tục đòi vào khu du lịch. Lúc này, anh N.X.P. đến nhắc nhở. Ngay lập tức, nhóm thanh niên đã dùng hung khí và nón bảo hiểm tấn công tới tấp vào nhân viên bảo vệ này. Dù lúc đó anh P. chỉ có một mình và đã ngã xuống đất nhưng các đối tượng vẫn đánh liên tiếp nhiều lần lên đầu và người anh P. trước khi lái xe máy rời đi.

Nhóm thanh niên hành hung nhân viên khu du lịch

Sau khi bị nhóm 7 thanh niên đánh tới tấp, anh P. được đưa đến Bệnh viện huyện Tánh Linh cấp cứu với nhiều vết thương trên đầu, vai và nhiều nơi trên cơ thể.

Đến chiều nay, anh P. đã được Ban quản lý Khu du lịch chuyển về một bệnh viện ở TP Phan Thiết để điều trị.

Hiện, công an huyện Tánh Linh đã xác định được 7 đối tượng trên là người thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh. Tất cả đều đã được mời lên cơ quan công an làm việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhom-thanh-nien-danh-hoi-dong-nhan-vien-du-lich-vi-bi-ngan-tap-trung-…

3 bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng nhất đã qua cơn nguy kịch

Ngày 21/4, Tiểu ban Điều trị (Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) đã thông tin cụ thể về sức khỏe của 3…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan