Nhóm thanh niên thuê biệt thự tổ chức ‘tiệc ma túy’ mừng sinh nhật

Nhóm thanh niên thuê biệt thự tổ chức tiệc ma túy mừng sinh nhật - Ảnh 1.

5 nam và 4 nữ tập trung trong một căn biệt thự lớn đế để tổ chức “tiệc” ma tuý – Ảnh: M.VINH

Rạng sáng 24-4, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Lạt) bắt quả tang nhóm 9 thanh niên (5 nam, 4 nữ, tuổi từ 20 – 29, tạm trú tại Đà Lạt) thuê biệt thự để tổ chức “tiệc ma túy”.

Tại hiện trường, nhóm này khai “chơi” ma túy mừng sinh nhật một người bạn trong nhóm.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, chiều 23-4, sau khi tổ chức ăn uống mừng sinh nhật một người trong nhóm, cả nhóm tiếp tục góp tiền mua ma túy về sử dụng.

Cả nhóm bàn bạc thuê căn biệt thự trên đường Trạng Trình với mục đích tổ chức tiệc “bay” cả đêm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 đĩa sứ có bột ma túy ketamine. Kiểm tra phát hiện trên người nam thanh niên trong nhóm có viên nén nghi thuốc lắc.

Nhóm thanh niên thuê biệt thự tổ chức tiệc ma túy mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Một thanh niên được đưa về cơ quan điều tra – Ảnh: M.VINH

Hiện Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đang xác minh danh tính cũng như các thông tin liên quan đến chủ thuê căn biệt thư trên để lập hồ sơ xử lý.

Được biết, căn biệt thự trên của một người có hộ khẩu tại TP.HCM cho một người đàn ông trên TP Đà Lạt thuê lại thời gian gần đây.

Dù là một biệt thự cho thuê bình thường nhưng có một phòng được thiết kế riêng với đèn led kiểu vũ trường, loa thùng và các cửa kính đều được che bằng tấm cách âm.

Các trinh sát Công an TP Đà Lạt cho hay, nhóm tổ chức “tiệc” ma túy trong biệt thự này đã tới đây và đưa các thiết bị hỗ trợ “bay”, “lắc” vào trong từ trước.

Trong một tuần vừa qua, Công an TP Đà Lạt liên tục phát hiện nhiều nhóm thanh niên thuê khách sạn, cơ sở lưu trú để sử dụng ma túy tập thể.

Một cán bộ Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy cho biết các điểm vui chơi khác đóng cửa trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19 nên nhiều nhóm thanh niên đã thuê khách sạn để giải “cơn nghiền” thuốc.

Nhóm thanh niên 9X thuê biệt thự để sử dụng ma túy Nhóm thanh niên 9X thuê biệt thự để sử dụng ma túy

TTO – Ngày 15-12, Công an TP Vũng Tàu tiếp tục xác minh, xử lý nhiều nam nữ thanh niên 9X về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Nhóm thanh niên này từ Long An, mang ma túy đến Vũng Tàu thuê biệt thự để sử dụng.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan