Ô tô 7 chỗ lao xuống mương nước, 2 người tử vong

Chủ Nhật, ngày 10/05/2020 11:38 AM (GMT+7)

Chiếc xe ô tô 7 chỗ lao xuống mương nước trong đêm tối khiến 2 người tử vong trong xe, 1 bị thương.Ô tô 7 chỗ lao xuống mương nước, 2 người tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 10/5, trao đổi với PV, lãnh đạo CSGT huyện Trực Ninh (Nam Định) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 1h30 sáng cùng ngày, tại địa phận xã Trực Thắng, (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) chiếc xe ô tô 7 chỗ Fortuner mất lái lao xuống mương nước khiến 2 người không kịp thoát ra ngoài tử vong, 1 người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

2 người đã tử vong trong vụ tai nạn gồm: Nguyễn Văn Túc (39 tuổi), là chủ xe, trú tại thị trấn Ninh Cường, huyện Trực Ninh và Lưu Văn Thuận (44 tuổi), trú tại xã Trực Hùng. Người còn lại là Nguyễn Văn Linh (42 tuổi), trú tại thị trấn Ninh Cường, bị thương, đã được đưa đi cấp cứu.

Thời điểm xảy ra tai nạn, đoạn đường vắng người qua lại, các hộ gia đình đã đóng cửa đi ngủ bất ngờ nghe thấy tiếng động.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định được do xe ô tô tự lao xuống mương. Hiện lực lượng chức năng đã trục vớt 2 nạn tử vong và chiếc xe lên đường.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: http://danviet.vn/o-to-7-cho-lao-xuong-muong-nuoc-2-nguoi-tu-vong-5020201051139318.htm

Xe Mercedes rơi xuống sông Hồng từ cầu Chương Dương: Danh tính nạn nhân thứ 2

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân thứ 2 tử vong trên xe Mercedes rơi xuống sông Hồng từ cầu Chương…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan