Quán bar tại TP.HCM được hoạt động lại

Thứ Bảy, ngày 09/05/2020 19:20 PM (GMT+7)

Công văn điều chỉnh của UNBD TP.HCM cho phép quán bar được hoạt động trở lại.Ngày 9-5, UBND TP.HCM đã có văn bản điều chỉnh nội dung tại Công văn được ban hành vào ngày 8-5.

Theo đó, nội dung “Những lĩnh vực tiếp tục tạm dừng hoạt động: vũ trường, quán bar, dịch vụ karaoke” được điều chỉnh thành “Những lĩnh vực tiếp tục tạm dừng hoạt động: vũ trường, dịch vụ karaoke”.

Theo nội dung văn bản mới này thì các quán bar được hoạt động bình thường trở lại. Các nội dung còn lại không thay đổi.

UBND Thành phố yêu cầu Thủ trưởng các sở – ban – ngành, Chủ tịch UBND các quận – huyện khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung nêu trên.

Trước đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP.HCM chiều 8-5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu đã công bố các dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn TP.HCM được phép hoạt động trở lại, như: Cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, xông hơi; các khu vui chơi, giải trí, sân khấu, pub, beer club, các điểm kinh doanh Internet, hát với nhau… chỉ trừ vũ trường, karaoke và quán bar.

Cũng theo quyết định mới của UBND TP, các cơ sở tôn giáo được tiến hành các nghi lễ trở lại, các cuộc họp đông người cũng sẽ được tổ chức bình thường. Việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng vẫn là bắt buộc đối với mọi người.

Nguồn: https://plo.vn/thoi-su/quan-bar-tai-tphcm-duoc-hoat-dong-lai-911502.html

Chiều 9/5, Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới

Bộ Y tế cho biết, đến 18h ngày 9/5, thế giới ghi nhận 4.030.047 ca nhiễm COVID-19.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan