Thanh niên 25 tuổi hoại tử “cậu nhỏ” vì cấy bi tìm cảm giác lạ

Thứ Hai, ngày 04/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nam thanh niên 25 tuổi sau khi cấy bi vào “cậu nhỏ” tại phòng khám tư đã phải đến ‘cầu cứu’ các bác sĩ tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt – Đức trong tình trạng hoại tử dương vật nặng.Thanh niên 25 tuổi hoại tử "cậu nhỏ" vì cấy bi tìm cảm giác lạ - 1

Ảnh minh họa: Internet

Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt – Đức vừa tiếp nhận nam thanh niên 25 tuổi tới khám ngày 24/4 với lí do: Vùng dương vật đau tức sưng nề, chảy dịch tại thân “cậu nhỏ” làm cho thanh niên này cảm giác rất khó chịu.

Khi khai thác tiền sử, “thủ phạm” gây nên tình trạng nhiễm trùng đó là do thủ thuật cấy bi vào thân dương vật của người bệnh tại phòng khám tư cách đây 10 ngày.

Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân nhiễm trùng tại vị trí cấy bi và có chỉ định tháo bi, cắt lọc làm sạch tổ hoại tử để ngăn tình trạng nhiễm trùng diễn biến nặng hơn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nam giới về sau.

Ngay trong ngày, người bệnh đã được tiến hành phẫu thuật. ThS.BS Bùi Văn Quang, người trực tiếp thực hiện ca mổ trên cho biết: Người bệnh có 2 viên bi được cấy vào thân dương vật sát quy đầu; tại vị trí đặt bi bị nhiễm trùng, chảy nhiều dịch mủ.

Sau mổ, nam thanh niên được điều trị kháng sinh tích cực, thay băng và theo dõi tình trạng vết mổ hàng ngày. Sau mổ 2 ngày, tình trạng người bệnh đã ổn định và được xuất viện.

Theo PGS.TS. Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học, tình trạng nhiễm trùng trên thường do trong quá trình phẫu thuật, dụng cụ không đảm bảo cũng như không tuân thủ tốt các quy tắc vô khuẩn hoặc quá trình chăm sóc vết thương sau phẫu thuật không tốt.

PGS.Nguyễn Quang khuyến cáo nam giới không nên “đặt bi” vào dương vật nếu không cần thiết vì ngoài những nguy cơ do phẫu thuật gây ra (như nhiễm trùng vết mổ), còn nhiều nguy cơ khác có thể xảy ra (như dị ứng dị vật, gây vướng víu, đau đớn cho cả bản thân và bạn tình…).

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/thanh-nien-25-tuoi-hoai-tu-cau-nho-vi-cay-bi-tim-cam-giac-la-1…

Tự tiêm chất tăng kích thước ”cậu nhỏ”, người đàn ông suýt mất ”của quý”

Ức chế vì vợ hiểu lầm, trong khi tình trạng đau đớn càng nặng hơn nhưng chỉ đến khi dương vật phù nề, biến dạng,…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan