Tìm ra kẻ bốc đầu xe khắp Đà Nẵng rồi tung clip thách thức công an

Thứ Ba, ngày 12/05/2020 08:16 AM (GMT+7)

Công an TP.Đà Nẵng vừa tìm ra những thanh niên liên tục có hành vi bốc đầu, lạng lách xe khắp các con phố chính của Đà Nẵng rồi tung clip lên mạng thách thức cơ quan chức năng.Sáng 12/5, Công an TP.Đà Nẵng cho hay, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xác định được danh tính các thanh niên tham gia bốc đầu, lạng lách xe trên nhiều tuyến phố.

Trước đó vào đêm 9/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip 2 thanh niên lạng lách, bốc đầu chạy 1 bánh trên cầu Rồng của TP.Đà Nẵng. Đáng chú ý, các đối tượng sử dụng xe không biển số, chủ động quay clip để tung lên mạng, thách thức cơ quan thực thi pháp luật.

Sau khi clip xuất hiện, lực lượng Công an TP.Đà Nẵng đã tiến hành truy vết và đến đêm hôm qua (11/5), đã tìm ra các cá nhân trong clip này.

Cụ thể, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP.Đà Nẵng đã xác định được đối tượng là Triệu Đức Hải (SN. 2000, quê tỉnh Cao Bằng) hiện đang tạm trú tại phường Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Tìm ra kẻ bốc đầu xe khắp Đà Nẵng rồi tung clip thách thức công an - 1

Thực hiện bốc đầu xe, lạnh lách, Triệu Đức Hải đã bị cơ quan Công an Đà Nẵng mời lên làm việc. Ảnh: Ngũ Hành

Theo lời khai của Hải, sau khi lên kế hoạch bốc đầu xe với mục đích tung lên mạng xã hội nhằm gây sự chú ý của cộng đồng mạng, Hải đã hẹn gặp nhóm bạn để thực hiện kế hoạch này.

Đến tối 9/5, Hải và 1 đối tượng khác đã có hành vi bốc đầu xe, lạng lách với tốc độ cao trên nhiều tuyến phố chính của Đà Nẵng như Điện Biên Phủ, Lê Duẩn, cầu Rồng, Võ Nguyên Giáp để các đối tượng khác chạy theo quay clip lại, đưa lên 1 trang facbook do nhóm quản lý.

Tại cơ quan Công an, Hải đã thừa nhận hành vi phạm pháp của mình, đồng thời khai ra tất cả nhóm thanh niên cùng tham gia bốc đầu, lạng lách vào thời điểm nêu trên.

Hiện Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an TP.Đà Nẵng đang làm việc và tiếp tục truy xét làm rõ toàn bộ nhóm đối tượng có liên quan.

Clip các thanh niên bốc đầu xe trên cầu Rồng Đà Nẵng.

Nguồn: https://danviet.vn/tim-ra-ke-boc-dau-xe-khap-da-nang-roi-tung-clip-thach-thuc-cong-an-2020051206…

“Bốc đầu xe” trên phố, nam thanh niên bị phạt 9,2 triệu đồng

Với 5 lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, nam thanh niên ở Bắc Kạn đã bị lực lượng chức năng xử phạt 9,2 triệu đồng.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan