Tìm thấy thi thể trưởng phòng Cục thuế tỉnh Thanh Hóa nhảy cầu tự tử

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 16:15 PM (GMT+7)

Sáng 20/4, lực lượng cứu hộ, cứu nạn thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể anh Lê Đăng Giang (48 tuổi) – trưởng một phòng của Cục thuế tỉnh Thanh Hóa nhảy cầu Nguyệt Viên xuống sông Mã tự tử tối 19/4.Theo đó, thi thể anh Giang được phát hiện cách vị trí có người phát hiện anh nhảy xuống cầu chừng 20 mét. Hiện người thân đã tiếp nhận thi thể nạn nhân để đưa về an táng theo phong tục địa phương.

Tìm thấy thi thể trưởng phòng Cục thuế tỉnh Thanh Hóa nhảy cầu tự tử - 1

Trước đó, lúc 20h ngày 19/4, Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa, nhận được tin báo cứu nạn một người đàn ông nhảy cầu Nguyệt Viên xuống sông Mã ở TP Thanh Hóa tự tử.

Ngay sau đó, đơn vị đã điều động 20 cán bộ, chiến sĩ, 1 xe cứu nạn, xuồng máy, mô tô nước nhanh chóng đến hiện trường để tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Đăng Giang, trưởng một phòng thuộc Cục thuế tỉnh Thanh Hóa. Trước khi nhảy cầu tự tử, nạn nhân này để lại chiếc xe máy, điện thoại di động, lá thư tuyệt mệnh trên cầu Nguyệt Viên ghi lại nguyên nhân tự tử do bị bệnh hiểm nghèo, trong cuộc sống không có mâu thuẫn với ai.

Theo một lãnh đạo Cục Thuế, ông Giang là người rất hiền lành, chuẩn mực trong công việc và không mâu thuẫn với ai trong cơ quan. Ông này làm Trưởng phòng Kiểm tra 3 từ khi thành lập phòng vào năm 2014, phụ trách thuế các DN nước ngoài. Được biết, vợ ông Giang là hiệu trưởng một trường mầm non của TP Thanh Hóa. 

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-truong-phong-cuc-thue-tinh-thanh-hoa-nhay-cau-t…

Một cán bộ Cục thuế Thanh Hoá nhảy cầu tự tử

Tối 19/4, cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu Hàm Rồng (TP Thanh Hóa) tự tử.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan