Vũng Tàu cho phép tắm biển trở lại từ ngày mai 7-5

Vũng Tàu cho phép tắm biển trở lại từ ngày mai 7-5 - Ảnh 1.

Cán bộ phường 2, Vũng Tàu dùng loa kêu gọi mọi người không tụ tập đông người, không ra biển tắm để phòng chống dịch COVID-19 trong dịp lễ 30-4, 1-5 vừa qua – Ảnh: ĐÔNG HÀ

Công văn cũng nhấn mạnh, các địa phương có bãi tắm biển không được chủ quan, lơ là với dịch COVID-19, có phương án điều hành quản lý các bãi tắm, tránh tụ tập đông người, giữ khoảng cách an toàn theo quy định.

Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh dịch vụ tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch và thông báo cho cơ quan chức năng khi phát hiện người có biểu hiện nhiễm dịch.

Đối với các cơ sở thờ tự, hoạt động tôn giáo, trong trường hợp hành lễ bắt buộc, thật sự cần thiết thì được tổ chức không quá 30 người và phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Tại công văn này, UBND tỉnh cũng cho phép tàu cao tốc Superdong tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo được hoạt động trở lại với tần suất 1 chuyến (khứ hồi)/ngày.

Trong dịp lễ 30-4, 1-5 vừa qua, chính quyền TP Vũng Tàu đã cử lực lượng chốt chặn các lối xuống biển, không cho người dân, du khách xuống tắm để thực hiện nghiêm phòng chống dịch COVID-19.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan