Yêu cầu bệnh viện báo cáo vụ việc

Thứ Bảy, ngày 18/04/2020 17:26 PM (GMT+7)

Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã yêu cầu Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi báo cáo vụ việc người dân gọi cấp cứu nhưng không ai nghe máy.Sáng 18-4, ông Huỳnh Giới, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, cho biết nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra lúc 19 giờ tối 17-4 đã tử vong trước khi được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

“Về thông tin người dân gọi đến số cấp cứu (115) nhưng không có ai nghe máy do hôm nay ngày nghỉ (thứ 7) nên thứ 2 tới, chúng tôi mới xác minh, làm báo cáo”, ông Giới nói.

Vụ TNGT nhưng gọi 115 không nghe máy: Yêu cầu bệnh viện báo cáo vụ việc - 1

Nạn nhân được chuyển qua xe cấp cứu của Bệnh viện đa khoa tư nhân Phúc Hưng chở đến bệnh. Ảnh: T.Trực

Ông Nguyễn Xuân Mến, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi, cho biết đã nắm bắt thông tin phản ánh việc người dân gọi cấp cứu nhưng không ai nghe máy. “Chúng tôi đã yêu cầu phía Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi báo cáo sự việc”, ông Mến nói.

Vụ TNGT nhưng gọi 115 không nghe máy: Yêu cầu bệnh viện báo cáo vụ việc - 2

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: T.Trực

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, lúc 19 giờ tối 17-4, tại đường Hoàng Sa (đoạn qua địa phận xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 thanh niên nguy kịch. Khi chứng kiến vụ tai nạn giao thông xảy ra, nhiều người dân đã gọi vào đầu số cấp cứu (115) nhưng không có ai nghe máy. Sau hơn 30 phút gọi xe cứu thương nhưng không được, người dân đã dùng ô tô cá nhân chở người bị nạn đi cấp cứu. Khi đi được một đoạn, xe cứu thương của Bệnh viện đa khoa tư nhân Phúc Hưng tới hiện trường, chở nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Được biết, nạn nhân tên N.T.Vũ (18 tuổi, quê tỉnh Nghệ An), là công nhân đang làm việc tại dự án Đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc (đang thi công gần hiện trường xảy ra vụ tai nạn). Hiện nạn nhân được các công nhân khác đưa về quê mai táng.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vu-tngt-nhung-goi-115-khong-nghe-may-yeu-cau-benh-vien-bao-cao-vu-vie…

Quảng Ngãi: Bị tai nạn giao thông nguy kịch, gọi 115 nhưng không ai nghe máy

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, nhiều người dân đã gọi vào số điện thoại xe cứu thương nhưng không có ai nghe máy.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan