Làm thế nào để chọn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ phù hợp nhằm duy trì sức khoẻ của bạn?

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 08:00 AM (GMT+7)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhưng người tiêu dùng cần phải hết sức thận trọng trước khi quyết định lựa chọn sử dụng bởi thị trường vẫn còn nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng chém chất lượng.


Việc ở nhà trong khoảng thời gian cách ly xã hội đã giúp người tiêu dùng nhận ra được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ. Giờ đây, mọi người đã có thêm nhiều thời gian trong việc quan tâm, chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Chúng ta không chỉ lựa chọn những bữa ăn dinh dưỡng, siêng năng tập thể dục hơn, mà giờ đây còn chú trọng hơn đến những sản phẩm tăng cường sức khoẻ, tiêu biểu như những loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Nhờ đó, ai cũng có thể duy trì một cuộc sống khoẻ mạnh và cân bằng, dù phải tiếp tục làm ở nhà, hay trở lại với guồng quay công việc bận rộn ở văn phòng trong một tâm thế khoẻ khắn và tràn đầy năng lượng sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Người tiêu dùng không ngừng tìm đến những giải pháp chăm sóc sức khoẻ của bản thân và gia đình. Trong số đó, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ luôn là sự lựa chọn phù hợp của nhiều người, tuy nhiên người tiêu dùng rất dễ bị rối khi bước vào ma trận sản phẩm để biết đâu là sản phẩm tốt và hiệu quả. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể lựa chọn đúng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và phù hợp với mình giữa một thị trường khổng lồ như hiện nay? Và sản phẩm của công ty nào mới là đáng tin cậy tại Việt Nam?

Thấu hiểu những băn khoăn này, công ty Suntory Wellness hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX, được ưa chuộng bởi hơn 2 triệu người tại Nhật bản. Sau đây là những yếu tố giúp SESAMIN EX là giải pháp tuyệt vời khi nói đến thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. 

1. Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín

Làm thế nào để chọn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ phù hợp nhằm duy trì sức khoẻ của bạn? - 1

Một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chính là thương hiệu sản xuất và thương hiệu công ty.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX được sản xuất bởi Suntory Wellness,  công ty hàng đầu trong ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Nhật Bản. SESAMIN EX là kết quả của niềm đam mê cải thiện sức khỏe con người qua một thời gian dài không ngừng nghiên cứu.

Làm thế nào để chọn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ phù hợp nhằm duy trì sức khoẻ của bạn? - 2

Mọi công đoạn nghiên cứu và sản xuất tại Suntory Wellness đều được tiến hành bởi những chuyên gia hàng đầu cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với thành phần thiên nhiên đáng tin cậy, nổi bật nhất là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX.

2. Chỉ mang đến những sản phẩm với chất lượng đáng tin cậy

Hiện nay, lối sống sạch, sống khoẻ khiến người tiêu dùng có xu hướng sử dụng những sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tốt cho cơ thể và dễ dàng hấp thụ. Bên cạnh đó, chúng ta còn không thể nắm rõ được quy trình kiểm soát chất lượng đầu vào của nguyên liệu & quá  trình sản xuất.

Hiểu rõ vấn đề này, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX từ công ty Suntory Wellness chỉ cung cấp người tiêu dùng những thành phần dưỡng chất được nghiên cứu và chứng minh lâm sàn. Đầu tiên là tinh chất “Sesamin” quý hiếm được chiết xuất từ hạt mè. Sau đó chính là Tocotrienol và vitamin E tự nhiên. Sức mạnh tổng hợp từ 3 thành phần trên sẽ giúp hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi, chống oxy hoá và làm đẹp da.

Làm thế nào để chọn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ phù hợp nhằm duy trì sức khoẻ của bạn? - 3

Trong số những dưỡng chất, nổi bật nhất chính là tinh chất sesamin, vốn được bọc trong lớp vỏ cứng và chỉ chiếm 1% dưỡng chất của hạt mè. Vì thế, công ty Suntory Wellness đã vận dụng nhiều năm nghiên cứu để tìm ra phương pháp chiết xuất tinh chất này để đảm bảo cho cơ thể bạn hấp thụ hiệu quả hơn thông qua thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

3. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Cũng giống như việc lựa chọn bất kỳ thực phẩm nào, người tiêu dùng luôn quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Suntory Wellness luôn kĩ càng lựa chọn nguồn nguyên liệu quý giá và tuyệt vời từ thiên nhiên. Để đảm bảo chất lượng hạt mè bền vững, Suntory Wellness sử dụng nguồn hạt mè được lựa chọn cẩn thận từ rất nhiều hạt giống mè tốt nhất trên thế giới, chủ yếu ở vùng Nam Mỹ và Châu Phi.

Sau khi loại bỏ hết 470 loại dư lượng thuốc bảo vệ thực vật để đảm bảo hạt mè được tinh khiết nhất, chúng tôi thực hiện quy trình khép kín để chiết xuất 1% tinh chất quý giá trong mỗi hạt mè. Suntory Wellness cam kết mang đến cho người dùng những thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt chuẩn GMP cùng chất lượng chuẩn Nhật, khi toàn bộ sản phẩm bán ra đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

Làm thế nào để chọn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ phù hợp nhằm duy trì sức khoẻ của bạn? - 4

Sesamin Ex – bạn đồng hành sức khoẻ được ưa chuộng bởi hơn 2 triệu người dùng Nhật Bản

Cứ 7 giây trôi qua thì lại có thêm 1 lọ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX đến tay người tiêu dùng ở Nhật Bản. Với những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho sức khoẻ, SESAMIN EX đã là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 2 triệu người Nhật Bản và được tiêu thụ hơn 50 triệu sản phẩm.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/lam-the-nao-de-chon-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-phu-hop-n…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan