Lật thuyền trên sông Thu Bồn, 5 người đang mất tích

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 19:21 PM (GMT+7)

11 người dân ở tỉnh Quảng Nam sau khi đi thuyền tổ chức vui chơi quay trở về thì thuyền bị tràn, lật xuống sông khiến 5 người mất tích.Chiều 8-5, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận trên sông Thu Bồn đoạn qua địa phận xã Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) vừa xảy ra vụ lật thuyền khiến 5 người mất tích.

NÓNG: Lật thuyền trên sông Thu Bồn, 5 người đang mất tích - 1

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa 8-5, 11 người dân ở thôn Hội Sơn (xã Duy Nghĩa) đi trên thuyền qua khu du lịch sinh thái Thuận Tình chơi, đến khoảng 15 giờ chiều quay trở về đến khu vực gần cầu Cửa Đại (địa phận xã Duy Nghĩa) thì chiếc thuyền bị tràn nước và bị chìm xuống sông. Đến thời điểm này, cơ quan chức năng xác định có 6 người đã được cứu sống, 5 người đang mất tích.

NÓNG: Lật thuyền trên sông Thu Bồn, 5 người đang mất tích - 2

Thiếu tướng Dũng cho biết nhận được thông tin, lực lượng công an, quân sự của tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường kết hợp với các lực lượng của huyện, xã và người dân địa phương đang tổ chức tìm kiếm.

Được biết, 5 người bị mất tích cùng ở thôn Hội Sơn. Cả 5 người đều là nam giới. Hiện thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng đang có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/quang-nam-lat-thuyen-cho-11-nguoi-5-dang-nguoi-mat-tich-2020050816580…

Nam thanh niên rơi xuống hồ mất tích trong lúc chụp ảnh

Sáng 1/5, ông Đỗ Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, Gia Lai cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan