Nhà phó tổng thư ký tòa soạn một tờ báo bị ném mắm tôm lúc rạng sáng

Thứ Tư, ngày 06/05/2020 21:31 PM (GMT+7)

Căn nhà của phó tổng thư ký tòa soạn một tờ báo có văn phòng đại diện tại TP.HCM bị ném mắm tôm lúc rạng sáng mà không hiểu nguyên nhân sự việc từ đâu.Ngày 6-5, Công an phường 16 (quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang truy xét 2 đối tượng (chưa rõ lai lịch) có hành vi tạt mắm tôm vào nhà phó tổng thư ký toà soạn một tờ báo ở TP.HCM. 

Nhà phó tổng thư ký tòa soạn một tờ báo bị ném mắm tôm lúc rạng sáng - 1

Hình ảnh 1 đối tượng ném mắm tôm vào nhà ông P. được camera ghi lại (ảnh cắt từ clip)

Nhà báo P. (phó tổng thư ký tòa soạn một tờ báo) kể khoảng 16 giờ 30 phút ngày 3-5, một đối tượng sử dụng số điện thoại: 090993749… gọi chửi bới ông thậm tệ mà không hiểu nguyên nhân xuất phát từ đâu. Đối tượng chỉ nói nhận được lệnh từ ngoài Hà Nội vào TP HCM để kiếm ông P. 

Camera ghi lại cảnh nhà nạn nhân bị ném mắm tôm

Theo ông P., qua trích xuất nguồn gọi từ đơn vị Mobifone thì xác định khu vực đối tượng gọi ở cửa hầm Thủ Thiêm (quận 2). 

Camera ghi lại cảnh côn đồ ném mắm tôm

Đến 2 giờ 45 phút ngày 5-5, căn nhà ông P. đang ở trên địa bàn quận Gò Vấp bất ngờ bị tạt mắm tôm. Đến sáng, khi người nhà dậy dọn dẹp phòng thì phát hiện tổng cộng 6 bịch mắm tôm các đối tượng ném vào trong nhà. 

Ông P. trích xuất hình ảnh từ camera trước cổng nhà thì phát hiện 2 đối tượng đi trên 1 xe máy nhiều lần rảo quanh trước khu vực căn nhà. Sau đó, 1 đối tượng đứng ở xe cảnh giới để đồng bọn là nam thanh niên mặc quần jean màu đen, áo khoác, đeo mắt kính và mặt bịt kín khẩu trang ném các bịch mắm tôm vào nhà. Ném chất bẩn xong, 2 đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát. 

Đến sáng cùng ngày, ông P. đã đến trụ sở Công an phường 16 trình báo vụ việc. Làm việc với công an, ông P. khẳng định mình chưa từng xảy ra mâu thuẫn với ai và không biết ai là thủ phạm. 

“Tôi nghi ngờ nguyên nhân có thể liên quan đến loạt bài mà tòa soạn đang triển khai” – ông P. nói. 

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nha-pho-tong-thu-ky-toa-soan-mot-to-bao-bi-nem-mam-tom-luc-rang-sang-…

Vụ tài xế taxi Mai Linh bị choảng vỡ đầu: Thêm khổ chủ kêu oan vì bị ném mắm tôm

Bị ném mắm tôm vì tưởng nhầm số nhà tài xế Mercedes cầm gạch choảng tài xế taxi Mai Linh, khổ chủ lên mạng kêu oan.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan