Phát hiện thi thể biến dạng trong xe ô tô cháy trơ khung của bí thư xã

Thứ Hai, ngày 04/05/2020 20:11 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang điều tra, xác minh thi thể bị biến dạng trong xe ô tô bị cháy trơ khung.Phát hiện thi thể biến dạng trong xe ô tô cháy trơ khung của bí thư xã - 1

Chiếc xe bị cháy trơ khung.

Ngày 4/5, một lãnh đạo VKSND huyện Đắk G’Long (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc một thi thể trong chiếc xe bị cháy trơ khung.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân đi trên quốc lộ 28 (đoạn qua thôn Bon B’nơr, huyện Đắk G’Long) tá hỏa khi phát hiện chiếc xe bán tải mang BKS: 51C-715.70 bị cháy trơ khung. Bên trong có một thi thể bị cháy biến dạng.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm trên quốc lộ 28, theo hướng Đắk Nông – Lâm Đồng. Toàn bộ chiếc xe bị cháy trụi, trơ khung.

Đến chiều cùng ngày, một số người đến UBND xã Đắk Som (huyện Đắk G’long, Đắk Nông) xác nhận, chiếc xe bị cháy là của ông Đ.V.M. (49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

Còn theo ông Nguyễn Viết Khê – Chủ tịch UBND xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) xác nhận, chiếc xe bị cháy đúng là xe của anh M. hay đi. Vào sáng nay, xã có liên lạc cho anh M. nhưng không được. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, người trong xe bị cháy không nhận dạng được, để xác định được đúng anh M. hay không thì chưa thể xác định được, phải chờ cơ quan công an.

Theo người nhà ông M. cứ cuối tuần ông M. điều khiển xe từ xã Liên Hà (huyện Lâm Hà) sang bên huyện Đắk G’long làm vườn.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/phat-hien-thi-the-bien-dang-trong-xe-o-to-chay-tro-khung-cua-…

Phát hiện thi thể bên trong xe bán tải bị cháy trơ khung

Người đi đường thấy chiếc xe bán tải cháy trơ khung trên quốc lộ nên tới kiểm tra thì phát hiện bên trong có 1 thi thể…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan