Thanh niên 20 tuổi bốc đầu xe nhiều tuyến đường được công an ‘bốc’ về đồn

Clip 2 “quái xế” bốc đầu xe trên cầu Rồng (Đà Nẵng) – Clip: Phòng CSGT cung cấp

Theo Phòng CSGT Đà Nẵng, sau khi tiếp nhận thông tin 2 thanh niên lạng lách, bốc đầu xe trên nhiều tuyến phố của Đà Nẵng vào khuya 9-5, lực lượng chức năng đã triển khai nhiều biện pháp truy tìm. Chưa đầy 24h sau khi vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, tối 11-5, Phòng CSGT đã xác định Triệu Đức Hải (20 tuổi, quê tỉnh Cao Bằng) tạm trú phường Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và mời về trụ sở để làm việc.

Thanh niên 20 tuổi bốc đầu xe nhiều tuyến đường được công an ‘bốc’ về đồn - Ảnh 2.

Phòng CSGT tiếp tục làm rõ những người có liên quan đến vụ việc – Ảnh: Đ.C.

Theo lời khai của Hải, tối 9-5 Hải hẹn gặp nhóm bạn quen biết trên mạng xã hội vì trước đó đã lên kế hoạch chạy xe máy bốc đầu để tung lên mạng xã hội. Hải và một người khác đã chạy qua nhiều tuyến phố ở trung tâm Đà Nẵng như Điện Biên Phủ, Lê Duẩn, cầu Rồng, Võ Nguyên Giáp… và bốc đầu xe. Đồng thời có người khác chạy theo quay clip lại, đưa lên một trang Facebook do nhóm quản lý.

Nhóm trên đã bất chấp nguy hiểm với người tham gia giao thông để bốc đầu, lạng lách, tăng tốc biểu diễn trên đường phố.

Tại cơ quan công an, Hải đã thừa nhận hành vi của mình và khai ra tất cả nhóm thanh niên cùng tham gia bốc đầu, lạng lách vào thời điểm trên. Hiện Phòng CSGT đang làm việc và tiếp tục truy xét làm rõ những người có liên quan.

Được biết, thời gian qua, khi xuất hiện tình trạng thanh thiếu niên có dấu hiệu đua xe, lạng lách, đánh võng…khiến người dân bức xúc, lực lượng công an đã triển khai truy quét và xử lý hàng chục “quái xế”.

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan