Truy tìm “phượt thủ” ném đá xe khách trên QL20 gây bức xúc dư luận

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 14:29 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Công an huyện Di Linh xác nhận vụ người đi xe máy ném đá vào xe khách xảy ra trên QL20, đoạn qua xã Đinh Trang Hòa (Lâm Đồng).Truy tìm "phượt thủ" ném đá xe khách trên QL20 gây bức xúc dư luận - 1

Hai phượt thủ đuổi theo xe khách để ném đá. (Ảnh cắt từ clip)

Sáng 8/5, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt một clip dài 1 phút của một người đi đường quay lại cảnh một nhóm thanh niên từ 4 đến 5 người đi xe máy lần lượt ném đá vào một xe khách 16 chỗ, BKS 49B- 002.29.

Tại các diễn đàn trên mạng xã hội tất cả các bình luận của cộng đồng mạng bức xúc, lên án hành động vi phạm quy định về trật tự ATGT, vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm đến tính mạng của những người trên xe khách, cũng như những người lưu thông trên QL20.

Một bình luận trên nhóm Di Linh đồng hương hội, bức xúc: “Các bạn nghĩ sao về hành động của mấy bạn “phượt thủ” này?… Chưa biết ai sai trước nhưng hành động ném đá là không chấp nhận được, đá rơi ra đường người khác đi sau cán phải té ngã rồi ai chịu trách nhiệm?”.

Trao đổi với Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an huyện Di Linh xác nhận vụ việc ném đá này xảy ra trên QL20, đoạn qua xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh.

Vụ việc xảy ra trước Tết Âm lịch và Công an huyện cũng đã nhận được tin báo nhưng không có hình ảnh và không có được biển kiểm soát các xe máy của những người ném đá điều khiển nên rất khó xác minh.

Sáng nay, khi clip lan truyền trên mạng, ngay lập tức Công an huyện Di Linh tiếp tục xác minh. Bước đầu qua hình ảnh, biển kiểm soát các xe máy của người ném đá thuộc TP.HCM. Công an huyện đã báo cáo cấp trên và tiếp tục phối hợp với Công an TP.HCM để xác minh làm rõ các đối tượng ném đá xe khách từ đó xử lý theo đúng pháp luật.

Nguồn: https://www.atgt.vn/clip-truy-tim-phuot-thu-nem-da-xe-khach-tren-ql20-gay-buc-xuc-du-luan-d46444…

Đà Lạt tạm giữ 35 môtô phân khối lớn của các “phượt thủ”

Sáng 1/5, Đội CSGT-TT Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý 35 xe môtô phân khối lớn vi phạm…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan