Oppo R17 Pro chỉ mất 10 phút để sạc 40%

Vài tháng trước, Oppo đã từng giới thiệu phiên bản Oppo Find X Lamborghini với mức giá cực kỳ đắt tiền từ 40 triệu đồng và độc quyền với công nghệ sạc nhanh Super VOOC.

Và giờ đây hãng đã quyết định tích hợp công nghệ này lên sản phẩm cận cao cấp Oppo R17 Pro giúp cho nhiều khách hàng không phải bỏ ra nhiều chi phí chỉ để sở hữu công nghệ sạc nhanh này.

Oppo tuyên bố với công nghệ sạc dây Super VOOC giúp người dùng chỉ mất 10 phút có thể sạc được thiết bị lên đến 40% .Đây là tính năng khá hữu ích nếu như bỗng một ngày bạn thức dậy vào buổi sáng, tá hoả với thiết bị chỉ còn 10% pin nhưng chỉ với 10 phút đủ bằng thời gian ăn sáng thì thiết bị đã được sạc lên 50%.

Để có tốc độ sạc nhanh như thế này, Oppo áp dụng hai công nghệ khác nhau. Đầu tiên, R17 Pro có hai viên pin chứ không phải một pin duy nhất. Điều này giúp tăng gấp đôi khả năng sạc. Thứ hai, R17 Pro được trang bị củ sạc Super VOOC với công suất lên tới 50W (10V/5A).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-15 Oppo R17 Pro chỉ mất 10 phút để sạc 40% nhờ công nghệ Super VOOC

Với công việc mưu sinh bận rộn hàng ngày, công nghệ sạc nhanh Super VOOC trên Oppo R17 Pro hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong những lúc nguy cấp và tạm biệt nỗi lo về sạc chậm trên các thiết bị bạn từng dùng.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_006-4 Oppo R17 Pro chỉ mất 10 phút để sạc 40% nhờ công nghệ Super VOOC

Đặc biệt hơn, Super VOOC của Oppo đảm bảo an toàn cho người dùng. Trong quá trình sạc, cả máy và củ sạc đều không bị nóng quá mức.

Theo đó, công nghệ sạc Super VOOC vốn đạt được chứng nhận an toàn đã trải qua hàng loạt quá trình kiểm tra chu kỳ sạc pin và xả pin nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho việc sử dụng hàng ngày.

Bài viết liên quan