tuyên ngôn bán máy lạnh có một không hai của Điện Máy Xanh

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Mùa nóng tới là lúc nhà nhà đổ xô mua máy lạnh. Năm nay nhiều người chọn mua máy lạnh online vì muốn hạn chế ra ngoài đường. Nhưng làm sao để chọn dịch vụ chất lượng nhất để giải nhiệt hè?


Mua máy lạnh online, “n” nỗi lo

Máy lạnh là thiết bị quan trọng với gia đình, vì thế nhiều người tỏ ra e dè khi mua online. Nhiều khách hàng lo ngại không được tư vấn tận tình về sản phẩm, dẫn đến khó khăn khi sử dụng. Có trường hợp thì bị lắp đặt sai và chế độ bảo hành không tốt.

Chị Trịnh Thanh Thanh, nhà tại quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đã tìm hiểu thông tin máy lạnh suốt 2 tuần mà chưa dám đặt hàng online. “Mình không rành mấy thông số trên máy lạnh, trước khi đặt mua phải tra cứu khá nhiều. Mua online nên sợ tư vấn không có tâm, vì một đứa gà mờ như mình hay có nghìn câu hỏi vì sao với các thiết bị điện tử”, chị nói.

“Mua như Vua, chăm sóc như VIP”: tuyên ngôn bán máy lạnh có một không hai của Điện Máy Xanh - 1

Khuyến mãi cũng như chế độ hậu mãi cũng là một trong những yếu tố quyết định trong lựa chọn mua máy lạnh của khách hàng

Trong khi đó, chị Nguyễn Bích Tuyền (quận 11, TP.HCM) kể lại “kinh nghiệm đau thương” vào mùa hè trước khi lần đầu mua máy lạnh: “Mới xài một tuần đã lạnh yếu, hỏi thì hãng nói do nhân viên lắp đặt ẩu tả, không hút chân không. Sửa xong vụ đó lại tới cục nóng kêu to, máy lạnh bật 18 độ không mát, không biết lỗi nhà sản xuất hay bên lắp đặt. Mình gọi thì bên này đổi lỗi bên kia, hẹn tới hẹn lui mà giải quyết không xong”. Đến bây giờ, dù đang rất cần mua máy mới, chị Tuyền vẫn loay hoay chọn nhà cung cấp vì không muốn chuyện cũ xảy ra.

Dịch vụ mua máy lạnh online trọn gói hút khách

Thấu hiểu nhu cầu và lo lắng của người dùng, Điện Máy Xanh trứ danh ‘trùm lắp đặt’ tạo điều kiện để khách mua máy lạnh online với dịch vụ trọn gói theo phương châm “Mua như vua, chăm sóc như VIP”. Đại diện Điện Máy Xanh cho biết toàn bộ hệ thống đều chuẩn bị sẵn sàng cho những tháng cao điểm sắp tới: “Kênh mua máy lạnh online đang vào mùa, hệ thống Điện Máy Xanh đã lên dây cót với đội ngũ tư vấn viên để sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho khách hàng”.

“Mua như Vua, chăm sóc như VIP”: tuyên ngôn bán máy lạnh có một không hai của Điện Máy Xanh - 2

“Trùm lắp đặt” Điện Máy Xanh sẽ giúp người dùng giải nhiệt nhanh chóng trong mùa hè này mà không cần ra khỏi nhà.

Điểm nhấn năm nay của Điện Máy Xanh là đội ngũ “Trùm lắp đặt”, giao hàng và lắp đặt thần tốc trong ngày khi khách đặt trước 12 giờ. Điện Máy Xanh cũng “ghi điểm” khi là đơn vị đầu tiên hút chân không ống đồng, kèm theo nhiều ưu đãi: miễn phí giao hàng và lắp đặt, bao phí 5m ống đồng cùng các vật tư khác, tặng thêm một lần vệ sinh máy giá 150.000 đồng.

“Mua như Vua, chăm sóc như VIP”: tuyên ngôn bán máy lạnh có một không hai của Điện Máy Xanh - 3

Điện Máy Xanh cam kết phục vụ để khách hàng cảm thấy được “mua như vua, chăm sóc như VIP”, giao hàng và lắp đặt tận nhà.

Khách hàng mua máy lạnh online ở Điện Máy Xanh được thanh toán linh hoạt, trả góp lãi suất 0%, hỗ trợ “một đổi một” đến 12 tháng nếu lỗi và bảo hành chính hãng tận nhà. Người dùng tìm hiểu và đặt hàng máy lạnh online trên Điện Máy Xanh tại đây.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mua-nhu-vua-cham-soc-nhu-vip-tuyen-ngon-ban-may-lanh-co…

Link nguồn bài viết

Bài viết liên quan